Chào mừng đến với HỘP GỖ PRO – Công ty chuyên sản xuất hộp gỗ

   Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất hộp gỗ chất lượng cao, như hộp gỗ đựng yến, hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ đựng trầm hương, hộp gỗ đựng quà, hộp gỗ đựng bánh trung thu, v.v… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc đựng và trưng bày các sản phẩm. Với kinh nghiệm và sự tận tụy trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Giá trị mang đến cho khách hàng:

  • Chất lượng cao: Chúng tôi coi trọng việc sử dụng các nguyên liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tốt nhất, kết hợp với kỹ thuật sản xuất tiên tiến để tạo ra những hộp gỗ đẹp, bền và an toàn cho sản phẩm quý giá của bạn.

  • Sự đa dạng và linh hoạt: Chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu hộp gỗ phong cách đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cá nhân hóa và nhu cầu cụ thể của mình.

  • Thiết kế tinh tế: Đội ngũ thiết kế của chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để mang đến những thiết kế độc đáo, tinh tế và ấn tượng. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi hộp gỗ của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật đáng trưng bày.

Sản phẩm nổi bật:

  • Hộp gỗ đựng rượu: Tạo điểm nhấn cho sản phẩm rượu của bạn với hộp gỗ chất lượng cao, thiết kế tinh tế và bền vững.

  • Hộp gỗ đựng yến và yến sào: Bảo vệ và trưng bày yến và yến sào một cách tốt nhất trong những hộp gỗ sang trọng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng và giá trị của chúng.

  • Hộp gỗ đông trùng hạ thảo: Tạo nên một cách đặc biệt để trưng bày và bảo quản đông trùng hạ thảo quý giá trong những hộp gỗ tự nhiên đẹp mắt và an toàn.

  • Hộp đựng quà: Tạo dựng sự ấn tượng đầu tiên với những hộp gỗ đặc biệt cho các dịp đặc biệt, đảm bảo sự sang trọng và độc đáo cho món quà của bạn.

 

Xưởng mộc gia đình

2016

Cơ sở mộc mỹ nghệ

2017

Nghiên cứu sản phẩm hộp gỗ

2018

Chuyên sản xuất hộp quà gỗ

2019

Hình thành nên HỘP GỖ PRO

2020

Sản phẩm có mặt khắp nơi

2021

Chúng tôi tự hào về những điểm mạnh sau đây:

  • Chất lượng và bền vững: Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu gỗ tốt nhất và được gia công bởi những người thợ lành nghề, đảm bảo tính bền vững và đẳng cấp.

  • Tinh hoa thiết kế: Với đội ngũ thiết kế tài năng, chúng tôi mang đến những thiết kế độc đáo và tinh tế, tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

  • Linh hoạt và cá nhân hóa: Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp linh hoạt và cá nhân hóa để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cam kết:

   Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Sứ mệnh:

   Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy cho khách hàng trong việc cung cấp những hộp gỗ tuyệt vời, tạo điểm nhấn cho các sản phẩm đặc biệt và góp phần thúc đẩy sự phát triển và thành công của họ.

HỘP GỖ PRO đã có mặt khắp mọi nơi

Hộp quà tặng bằng gỗ khoác trên mình vẻ đẹp cứng cáp, sang trọng. Chất liệu gỗ tốt, màu sắc và form gỗ đẹp với tông màu tự nhiên, mộc mạc tạo cảm giác gần gũi thân thiện nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.
Chất liệu cứng cáp từ gỗ là một lợi thế, trong trường hợp cầm nắm, mang vác hay chuyên chở xa, khách hàng luôn yên tâm vì sản phẩm bên trong luôn vẹn nguyên khi đến tay người tiêu dùng.

thiet-ke-hop-go-gia-re

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác và mang đến sự hài lòng cho bạn!

Thông tin liên hệ

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của HỘP GỖ PRO. Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ: 18A/3, Đường 18A, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84933343440

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (Làm việc từ 8:00-17:30)